Địa chỉ

279 Điện Biên Phủ, F15, Bình Thạnh Hồ Chí Minh Hotline: 0939 644 588 - Hà Nội: 0916 746 244

Thứ Ba, 12 tháng 4, 2016

Sửa bếp từ quận 2 tốt nhất TPHCM

Sau đây chúng tôi xin đưa ra các lỗi thường chạm mặt của bếp từ mà bạn có thể tự sửa chữa được.

sua bep tu quan 2 chỉ dẫn các bạn sửa các bệnh thường gặp của bếp từ:
-Mặt kính bếp từ bị nứt sau một thời kì dùng: Bệnh này khá thường gặp mặt ở các loại bếp từ ( kể cả bếp cao cấp) .Nguyên nhân là do thời gian đun nấu các món khô quá lâu trên mặt bếp( nhiệt độ cao trong thời gian dài).Việc nứt này không ảnh hưởng gì đến việc đun nấu của bếp từ.Nếu bị vỡ to thì mới phải đi thay thế.
-Đèn trên bếp hiển thị chữ E0:
  • Nguyên nhân:
Không có công cụ nấu trên mặt bếp
-Đường kính dụng cụ nấu nhỏ hơn 10cm
-Dụng cụ nấu không ăn nhập
  • Cách khắc phục:
sua bep tu
Nên đặt dụng cụ nấu lên bếp trước khi bật bếp, tuyển lựa nồi xoong có thẩm từ và có đường kính nồi phù hợp với bếp ( Xem kỹ chỉ dẫn dùng)
-Đèn hiển thị E1
Đo bếp được đun nấu ở nhiệt độ cao trong thời gian dài.
Khắc phục: Đầu tiên là tắt bếp sau đó đánh giá quạt thông gió phía đáy bếp.Có vật cản thì bỏ ra.Khi bếp nguội thì có thể khởi động lại để đun nấu
-Đèn hiển thị E2
  • Nguyên nhân: Điện áp cao hơn 260V hoặc do trong nồi đun nấu chưa có thức ăn
  • Khắc phục: Nên đánh giá lại mức điện áp trước khi sử dụng.Có thẻ dùng qua ổn áp để định hình dòng điện tránh gây chập cháy.Khi nấu nên cho thức ăn vào nồi trước khi bật bếp.
-Đèn hiển thị E3
  • Nguyên nhân:Nguồn điện có điện áp thấp hơn 170v hoặc cao hơn 220v
  • Khắc phục :Kiểm tra lại nguồn điện khi sử dụng.Nên dùng thêm ổn áp để tuổi của bếp được dài hơn
-Đèn hiển thị E4
  • Nguyên nhân:Dòng điện quá cao hoặc nhiệt độ đun nấu trên 280 độ C.
  • Khắc phục:Tắt bếp tạm thời đợi nhiệt độ giảm sau thì bếp sẽ tự khắc phục lỗi này.
Dịch vụ sua bep tu quan 2: Trên đây là các lỗi thường chạm chán của bếp từ mà người dùng hay mắc phải.
  • Không được sờ tay vào mặt bếp cả sau khi đun (nhất là ở vòng tròn phát huy tác dụng của tia hồng ngoại).
  • Cố gắng sử dụng nồi có đáy bao trùm lên vùng ảnh hưởng của tia hồng ngoại (vòng tròn mặt bếp) để phát huy hết công suất bếp
  • Không nên nhìn lâu vào mặt bếp đã khởi động khi chưa có nồi dễ gây chói mắt nhất là ở nhiệt độ cao.
  • Bảo quản bếp: Dùng giẻ mềm lau vệ sinh thân và mặt bếp. Để xa nơi ẩm ướt và môi trường không có hóa chất.
  • Đặt bếp ở nơi phẳng phiu, lỗ thoát gió ở đáy bếp và bao quanh luôn thông thân oáng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét